You are here: Tìm việc nhanh
Error
 • Error loading feed data.
 • Error loading feed data.

Tìm việc nhanh

Việc làm ngành luật tại Hà Nội

Việc làm luật sư tại Hà NộiNghề luật sư ở Việt Nam đang phát triển rất nhanh, không chỉ là những hình ảnh khuôn thước xưa cũ mà ta vẫn lầm tưởng mà đã mang nhiều yếu tố hiện đại và phóng khoáng, không thua kém bất cứ ngành nghề hấp dẫn nào đang có mặt hiện nay. Khác với những năm trước kia khi nhu cầu về luật trong xã hội chưa cao, trong nền kinh tế thị trường sôi động và sự hợp tác quốc tế ngày càng rộng mở như ngày nay, nghề luật đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trẻ. 

Read more...

Việc làm lễ tân tại Hà Nội

Việc làm lễ tân tại Hà NộiLễ tân là nghề mới tại Việt Nam  và ngày càng đóng vao trò quan trọng trong trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh đến dịch vụ...Nhân viên lễ tân chính là đại diện đầu tiên tiếp xúc đầu tiên với khách hàng và cả đối tác của đơn vị mình. Chính vì vậy,sự thành công của đơn vị còn phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của nhân viên lễ tân. Để làm tốt công việc lễ tân, bạn cần có những kỹ năng

Read more...

Việc làm nhà hàng tại Hà Nội

Việc làm nhà hàng tại Hà NộiLĩnh vực kinh doanh Việt Nam có nhiều thay đổi từ sau khi hội nhập. Nền kinh tế xuất hiện nhiều loại hình kinh doanh mới và từng bước trở thành thế mạnh của nước ta. Trong đó phải kể đến ngành kinh doanh nhà hàng. Dù mới nở rộ ở Việt Nam chưa lâu nhưng ngành kinh doanh nhà hàng đã từng bước hòa nhập được với chuẩn chung của thế giới và biết cách khai thác hết tiềm năng của mình. Sau khi hội nhập vào thị trường chung, Việt Nam trở thành chủ nhà tổ chức nhiều sự kiện quôc tế. 

Read more...

Việc làm tại khu giải trí ở Hà Nội

Việc làm tại khu vui chơi giải trí ở Hà NộiTrong quy hoạch đô thị, ngành vui chơi, giải trí thu hút sự quan tâm của số đông. Không gian đô thị đang này càng chật hẹp theo sự gia tăng dân số. Chính vì vậy, người dân thành thị rất quan tâm tới những không gian công cộng như công viên, khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, nhà văn hóa...Cư dân đô thị dành nhiều thời gian cho công việc nên không thể chọn những điểm dã ngoại xa. Thay vào đó, người ta quan tâm nhiều hơn tới các công viên và khu vui chơi trong thành phố. 

Read more...

Việc làm thể lực tại Hà Nội

Việc làm thể lực tại Hà NộiCuộc sống ngày càng hiện đại, con người mất nhiều thời gian hơn cho công việc và những mối quan hệ xã hội. Vì vậy, sau một ngày làm việc, nhiều người muốn dành thời gian tập thể dục hay ít nhất là đi dạo để thư giãn tinh thần. Tuy nhiên, cuộc sống gấp gáp cũng làm cho nhiều người cần thiết một hiệu quả rõ rệt trong việc tập thể dục, thể thao chứ không đơn thuần là thư giãn tinh thần. Vì vậy, nhiều trung tâm thể dục, tập luyện thể lực mọc lên đông đúc ở các thành phố lớn. 

Read more...

Việc làm thời vụ, bán thời gian tại Hà Nội

Việc làm thời vụ, bán thời gian tại Hà NộiViệc làm thời vụ bán thời gian là những việc không cố định, thường dành cho đối tượng sinh viên và người lao động muốn kiếm thêm thu nhập. Việc làm thời vụ, bán thời gian thường đơn giản, ít đòi hỏi chuyên môn và linh động thời gian. Cả nhà tuyển dụng và người tìm việc đều có chung mục tiêu là chia sẻ gánh nặng tài chính với nhau. Nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê làm việc việc thời vụ. Vì đa phần những công việc này chỉ có tính cấp thời và không thường xuyên.

Read more...

Page 1 of 5

 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  Next 
 •  End 
 • »