You are here: Tìm việc nhanh Việc làm thời vụ, bán thời gian tại Hà Nội
Error
  • Error loading feed data.
  • Error loading feed data.

Việc làm thời vụ, bán thời gian tại Hà Nội

Việc làm thời vụ bán thời gian là những việc không cố định, thường dành cho đối tượng sinh viên và người lao động muốn kiếm thêm thu nhập. Việc làm thời vụ, bán thời gian thường đơn giản, ít đòi hỏi chuyên môn và linh động thời gian.

Cả nhà tuyển dụng và người tìm việc đều có chung mục tiêu là chia sẻ gánh nặng tài chính với nhau. Nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê làm việc việc thời vụ. Vì đa phần những công việc này chỉ có tính cấp thời và không thường xuyên. Nếu thuê nhân lực toàn thời gian, người sử dụng lao động sẽ mất nhiều chi phí hơn. Cùng với đó, người làm việc bán thời gian cũng chỉ có nhu cầu kiếm thêm thu nhập chứ không coi đây là công việc chính.

Do thời gian làm việc không cố định và ít ràng buộc nhau nên chất lượng của công việc bán thời gian thường không đảm bảo. Các bạn trẻ, mà đa phần là sinh viên phải khó khăn tìm việc làm và chăm chỉ mới có thể hoàn thành tốt cả việc bán thời gian và công việc chính của mình. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cần chọn việc làm thời vụ, bán thời gian phù hợp với thời gian rảnh, ít ảnh hưởng đến việc chính để kiếm thêm thu nhập.

Việc làm thời vụ, bán thời gian tại Hà Nội 

Đối tượng quan tâm tới việc làm bán thời gian thường là sinh viên, công nhân viên chức trẻ, người làm nghề tự do....Việc làm thời vụ, bán thời gian tại Hà Nội thường tập trung trong các nhóm ngành nghề như: cộng tác đánh máy, dịch văn bản cho nhà xuất bản, phục vụ hàng quán, dạy kèm, bán hàng...Giới bị thu hút nhiều nhất trong công việc này chính là sinh viên. Đây là đối tượng cần kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Công việc này không yêu cầu nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Hầu hết người lao động chỉ coi đây là cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc và không mấy đầu tư cho nó. Tuy nhiên, việc làm thời vụ hiện đang thu hút người trẻ bởi xu hướng sống tự do, không thích ràng buộc ở một nơi nào. Xu hướng làm việc tự do đã hình thành trong giới trẻ Hà Thành và ngày càng phổ biến hơn. Chính vì vậy, nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng đã chuyển sang tuyển dụng nhân sự theo hướng này. Bạn có thể tìm việc nhanh tại Hà Nội trong nhiều ngành nghề mà bạn yêu thích và tận hưởng cuộc sống tự do, không ràng buộc.

 

Việc làm Hà Nội
Xem thêm các bài viết khác trong mục  tìm việc nhanh tại Hà Nội Tìm việc nhanh tại Hà Nội   Việc làm Hà Nội
TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh.