You are here: Tìm việc nhanh Việc làm lễ tân tại Hà Nội
Error
 • Error loading feed data.
 • Error loading feed data.

Việc làm lễ tân tại Hà Nội

Lễ tân là nghề mới tại Việt Nam  và ngày càng đóng vao trò quan trọng trong trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh đến dịch vụ...Nhân viên lễ tân chính là đại diện đầu tiên tiếp xúc đầu tiên với khách hàng và cả đối tác của đơn vị mình. Chính vì vậy,sự thành công của đơn vị còn phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của nhân viên lễ tân. Để làm tốt công việc lễ tân, bạn cần có những kỹ năng sau:

 • Giao tiếp tốt
 1. Không đổ thừa
 2. Không nói “không” với khách hàng”.
 3. Không cãi với khách.
 4. Không giải thích dài dòng.
 5. Không nói việc cá nhân cuả người liên quan.
 6. Đừng quên ghi lại thông tin khách hàng.
 7. Tránh hỏi lại nhiều lần.
 • Nhã nhặn, bình tĩnh với khách hàng và cả đối tác của mình.
 • Nắm rõ công việc và từng vị trí của công ty mình.
 • Biết cách xử lý tình huống

Việc làm lễ tân đòi hỏi những kỹ năng và chuyên môn cao nhưng cũng không quá khắt khe. Nếu yêu thích nghề này, bạn có thể tìm việc làm tốt trong các công ty, đơn vị dịch vụ. Hiện nay, nhu cầu nhân sự của việc làm lễ tân đang rất nóng vì bất cứ một đơn vị, công ty, cửa hàng nào dù lớn hay nhỏ cũng cần có ít nhất một nhân viên lễ tân. 

Việc làm lễ tân tại Hà Nội


 

Nếu chọn Hà Nội làm nơi bắt đầu cho nghề lễ tân mà bạn yêu thích, bạn cần trang bị cho mình những vốn kiến thức cơ bản và một chút hiểu biết về nguyên tắc ứng xử của người Hà Nội. Việc làm lễ tân tại Hà Nội yêu cầu bạn phải có một vốn ngọa ngữ tốt. Bởi đây là Thủ Đô thu hút sự quan tâm của mọt lượng lớn khách quốc tế và nhiều cơ quan đối tác nước ngoài. Dù làm lễ tân torng một công ty lớn hay một cửa hàng nhỏ, bạn cũng phải thường khi trò chuyện với khách nước ngoài. Do đó, các nhà tuyển dụng Hà Nội luôn quan tâm tới khả năng ngoại ngữ khi tìm kiếm nhân viên lễ tân. 

 Nếu yêu thích ngành này, bạn hãy tích lũy kiến thức từ những lớp đào tạo chuyên nghiệp vàcọ xát thực tế để tìm kiếm kinh nghiệm cho mình. Nếu có những kỹ năng tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm việc nhanh tại Hà Nội vì ngành này hiện nay đang rất khát nhân lực có chuyên môn.

Việc làm Hà Nội
Xem thêm các bài viết khác trong mục  tìm việc nhanh tại Hà Nội Tìm việc nhanh tại Hà Nội   Việc làm Hà Nội
TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh.