You are here: Việc làm Hà Nội Việc làm ngân hàng tại Hà Nội
Error
  • Error loading feed data.
  • Error loading feed data.

Việc làm ngân hàng tại Hà Nội

Ngành ngân hàng tại Hà Nội hiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và vượt bậc sau khi Việt Nam hội nhập vào thị trường chung. Theo kế hoạch, cuối năm 2011, tất cả các ngân hàng trên khu vực thành phố Hà Nội phải có tổng vốn động tăng 25% - 27% so với năm 2010; Tổng dư nợ tín dụng đối với nền kinh tế phù hợp với mục tiêu tốc độ tăng tín dụng dưới 20% so với năm 2010 của hệ thống Ngân hàng; Tỷ lệ nợ xấu/Tổng dư nợ nhỏ hơn 3%; Tỷ trọng thu nhập từ dịch vụ phi tín dụng trong tổng thu nhập là 25%; Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của NHNN về điều hành lãi suất và tỷ giá.

Việc làm ngân hàng tại Hà Nội 

Với những mục tiêu này, việc làm Hà Nội đang tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên môn cao và có năng lực. Bên cạnh đó, nhu cầu mở rộng ngành ngân hàng ra tầm quốc tế đòi hỏi nguồn nhân lực ngành phải có kĩ năng ngoại ngữ tốt và hiểu rõ chuẩn chung của việc làm ngân hàng quốc tế.

Khi nền kinh tế phát triển theo hướng mở, ngày càng đòi hỏi năng lực chuyên môn và sức sáng tạo, người trẻ sẽ có cơ hội tìm việc làm và ngày càng nâng cao năng lực của mình. Các nhà tuyển dụng ngành ngân hàng ngày nay quan tâm tới những ứng viên năng động, kiến thức chuyên môn tốt và có sự sáng tạo trong công việc. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội để người trẻ tiếp cận với nghề nghiệp yêu thích của mình.

 
Việc làm Hà Nội
Xem thêm các bài viết khác trong mục việc làm Hà Nội  Việc làm Hà Nội
TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh