You are here: Việc làm Hà Nội Việc làm bán hàng tại Hà Nội
Error
  • Error loading feed data.
  • Error loading feed data.

Việc làm bán hàng tại Hà Nội

Nghề bán hàng hiện nay tại Hà Nội rất phát triển và thu hút rất nhiều người trẻ năng động, sáng tạo. Việc làm bán háng tại Hà Nội cũng khá phong phú với nhiều mặt hàng, lĩnh vực khác nhau.


Hiện nay đội ngũ nhân viên bán hàng tại Hà Nội chiếm số lượng lớn với nhiều trình độ khác nhau. Ở những cửa hàng nhỏ chỉ cần vài ba nhân viên bán hàng theo ca, là sinh viên, học sinh làm thêm. Nhưng các doanh nghiệp lớn sẽ có cả một phòng bán hàng gồm nhiều nhân viên.

Công việc năng động, sáng tạo nên việc làm bán hàng thu hút người trẻ nhiều hơn. Là bộ mặt của công ty, ngày nay, hình ảnh của nhân viên bán hàng không chỉ gắn liền với các gian trưng bày và bán sản phẩm của các doanh nghiệp nữa. Họ trở thành một lực lượng năng động và nhiều khả năng thăng tiến bởi ưu thế hiểu biết khách hàng muốn gì, cần gì rất rõ của mình. Họ có thể làm việc trong những văn phòng tiện nghi và hiện đại khi đã đạt được những thành công trong công việc bán nhàng và được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

việc làm bán hang hà nội

Ở tất cả các doanh nghiệp tại Hà Nội, nhân viên bán hàng là bộ phận không thể thiếu. Bạn ít phải lo lắng về cơ hội việc làm nếu như bạn có duyên bán hàng và lại được đào tạo bài bản, bởi nhân viên bán hàng là bộ phận quan trọng luôn được các doanh nghiệp chú ý tìm kiếm.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Nội cũng khá lớn và quy mô với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở những tập đoàn lớn tại Hà Nội, những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần làm những công việc quan trọng như:

- Ngiên cứu các khu vực thị trường mà mình chịu trách nhiệm, đánh giá tiềm năng khách hàng tại khu vực đó. Lên chương trình và sắp xếp các cuộc gặp gỡ với các khách hàng tiềm năng để thuyết phục họ dùng sản phẩm, dịch vụ của mình.

- Phát triển và cập nhật kiến thức về sản phẩm của doanh nghiệp mình và của đối thủ cạnh tranh, từ đó rút ra điểm mạnh, điểm yếu của chính mình. Thường xuyên trao đổi với các nhân viên kinh doanh và marketing để cùng nhau quyết định phương pháp quảng bá sản phẩm tốt nhất.

- Thương lượng về giá của sản phẩm, nhận đơn đặt hàng, ký kết các hợp đồng lớn và trực tiếp đốc thúc việc thực hiện.

- Báo cáo cho cấp trên về doanh số bán hàng và cung cấp các phản hồi của người tiêu dùng về kết quả của việc tiếp thị các sản phẩm mới.

Thị trường việc làm bán hàng tại Hà Nội tuy rộng lớn những cũng kén chọn, để trở thành một nhân viên bán hàng được các nhà tuyển dụng để ý bạn cần có những yếu tố sau:

- Ứng xử khéo léo, linh hoạt, khả năng giao tiếp tốt.

- Có kiến thức về sản phẩm và doanh nghiệp.

- Có mối quan hệ xã hội rộng rãi.

- Làm việc có kỷ luật, cẩn thận.

Nếu muốn thăng tiến trong công việc này, bạn phải trang bị thêm cho mình:

- Các kiến thức cơ bản về marketing, bán hàng, quảng cáo, quan hệ công chúng.

- Khả năng tổ chức, quản lý.

Việc làm Hà Nội, Tìm việc làm hà nội, tuyển dụng tại hà nội, việc làm trực tuyến tại hà nội

Việc làm Hà Nội

Việc làm bán hàng tại Hà Nội