You are here: Việc làm Hà Nội Việc làm thời vụ tại Hà Nội
Error
  • Error loading feed data.
  • Error loading feed data.

Việc làm thời vụ tại Hà Nội


Vào dịp hè, tết hay những dịp lễ trong năm thị trường việc làm thời vụ tại Hà Nội lại phát triển mạnh mẽ và ồ ạt. Việc làm thời vụ tại Hà Nội thưởng thu hút những bạn sinh viên nghỉ hè, nghỉ tết, hay những người rảnh rỗi làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập.


Việc làm thời vụ tại Hà Nội cũng khá đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau như: nhân viên phục vụ, bán hàng, giữ trẻ,phát tờ rơi...

việc làm thời vụ tại Hà Nội

Tùy vào mỗi việc làm thời vụ tại Hà Nội mà tính chất và yêu cầu công việc cũng có nhiều điểm khác nhau mà nhà tuyển dụng đưa ra. Ví dụ:


-    Đối với Nhân viên chăm sóc trẻ :
Khi bọn trẻ đến kỳ nghỉ hè, bố mẹ của chúng vẫn phải đi làm và không có thời gian để trông nom lũ trẻ trong suốt 8 tiếng đồng hồ làm việc. Do vậy, trong những tháng hè này, các ông bố bà mẹ thường mong muốn tìm người để giúp họ chăm sóc con cái và công việc này thì hoàn toàn không khó khăn chút nào, phù hợp với những sinh viên yêu trẻ.


-    Đối với Nhân viên phục vụ trong nhà hàng
Mùa hè là dịp các nhà hàng ăn nên làm ra nhất trong năm do lượng khách vào mùa này tăng nhanh nên nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ cũng ngày một gia tăng. Với công việc này, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ với mọi người và đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình khi tiếp xúc với người nước ngoài.


-    Đối với Nhân viên thiết kế vườn
Rất nhiều gia đình muốn trang hoàng cho khu vườn của họ ngày một đẹp hơn. Tuy nhiên, họ lại không có tay nghề cũng như thời gian để khiến cho khu vườn trở nên đẹp hơn nên nhu cầu tìm người làm và sửa sang khu vườn ngày một nhiều hơn. Do vậy, những sinh viên có khả năng thiết kế tốt có thể kết hợp với những người thợ làm vườn giúp cho khu vườn của các gia đình trở nên đẹp hơn. Công việc này rất phù hợp với những sinh viên ngành kiến trúc.


Thị trường tuyển dụng việc làm thời vụ tại Hà Nội vào các thời điểm trong năm cũng khá sôi nổi đáp ứng nhu cầu của các gia đình, doanh nghiệp cần tìm nhân viên thời vụ.

Việc làm Hà Nội, Tìm việc làm hà nội, tuyển dụng tại hà nội, việc làm trực tuyến tại hà nội

Việc làm Hà Nội

Việc làm thời vụ tại Hà Nội