You are here: Việc làm Hà Nội Việc làm DJ tại Hà Nội
Error
  • Error loading feed data.
  • Error loading feed data.

Việc làm DJ tại Hà Nội


Đứng sau những dàn mix, tai đeo headphone, cơ thể lắc lư theo điệu nhạc..., DJ là những người làm thay đổi không khí tại các live show, vũ trường, quán bar.


Việc làm DJ tại Hà Nội hiện nay cũng khá rầm rộ vì có nhiều quán bar, vũ trường ra đời và nhu cầu tuyển dụng DJ ở đây cũng khá nhiều. Đặc biết các nhà tuyển dụng thường để ý những DJ có kinh nghiệm và sáng tạo để mang đến những điều thú vị nhất cho khách. Vì vậy, việc làm DJ tại Hà Nội đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia và thể hiện tài năng của mình.


Ở các vũ trường, quán bar ngày càng có nhiều DJ xuất hiện. Nhưng thế nào là một DJ thạo nghề? Theo nhận định của những người có thâm niên hoạt động, để tìm được việc là DJ tại Hà Nội và được nhà tuyển dụng để ý thì đó phải là người biết kết hợp năng khiếu và khả năng vận dụng kiến thức âm nhạc của mình; phải tạo được một chuỗi âm thanh được ráp nhịp với nhau một cách hoàn hảo, không để lộ những “mối nối” giữa hai bản nhạc mà người trong nghề gọi là “bị đạp nhạc”.


DJ chơi nhạc cho khách nghe chứ không phải cho mình nghe, nên phải biết chọn thể loại nhạc hợp gu với từng đối tượng khách, phù hợp không gian và thời gian khác nhau.


Nhiệm vụ chính của một DJ là phải khuấy động không gian bằng âm nhạc. Môi trường làm việc của họ thường ở các quán bar, vũ trường, hoặc phòng thu âm. Chính bởi môi trường làm việc khá đặc biệt và có phần “hơi nhạy cảm” này mà nghề DJ bị mang tiếng oan là nghề của những kẻ “ăn chơi”.

việc làm DJ tại Hà Nội

Mỗi DJ muốn tồn tại lâu dài được với nghề đều phải tạo cho mình một phong cách riêng


Có thể thấy việc làm DJ tại Hà Nội rõ ràng không phải là nghề dành cho số đông. Các nhà tuyển dụng DJ không chấp nhận những “tay chơi lãng tử” bởi ngoài niềm yêu thích, đam mê thì các DJ muốn trụ lâu dài với nghề phải liên tục tìm kiếm tài liệu, liên kết với người cùng giới để nâng cao trình độ.


Tuy nhiên, ngay cả khi liên kết với nhau thì những DJ cũng vẫn có sự cạnh tranh nhất định. Bởi trong nghề này đề cao yếu tố cá tính và khả năng sáng tạo nên hầu như người nào muốn “thành danh” đều cần có “bí kíp” của riêng mình.


Đây chính là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi DJ trên con đường khẳng định đẳng cấp và đương nhiên, đó cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng cạnh tranh rất cao giữa những người trong nghề.

Việc làm Hà Nội, Tìm việc làm hà nội, tuyển dụng tại hà nội, việc làm trực tuyến tại hà nội

Việc làm Hà Nội

Việc làm DJ tại Hà Nội